สุภาพบุรุษ

สุภาพบุรุษ

อาหารหลายอย่างที่่กินทั่วไป นอกจากอร่อยและทำให้สุขภาพดีแล้ว สำหรับท่านสุภาพบุรุษทั้งหลายอาจ ชอบเป็นพิเศษ อาจช่วยเพิ่มพลังรักให้มีชิวิตชีวา ปึ๋งปั๋ง ได้ดี ไม่แพ้ยาไหนๆ ไม่ต้องเสี่ยงซื้อจากออนไลน์ที่บางครั้งอาจมีอันตราย

  1. กล้วย ผลไม้ที่อุดมไปด้วยสารอาหารและวิตามิน ซึ่งไม่เพียงแต่จะช่วยเรื่องพละกำลังและความแข็งแรงของกล้ามเนื้อเท่านั้น แต่การวิจัยยังชี้ว่ากล้วยเป็นผลไม้ที่มีส่วนช่วยบำรุงเซ็กซ์ได้เป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะมีสารอาหารจำพวกแป้งและน้ำตาลแล้ว ยังอุดมไปด้วยแร่ธาตุโปรแตสเซียมซึ่งจะช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบประสาทและกล้ามเนื้อ คุณผู้ชายจึงควรกินกล้วยหอมอย่างสม่ำเสมอ เพราะเป็นผลไม้ที่มีไซโอเอสโตรเจนที่ช่วยกระตุ้นฮอร์โมน รวมถึงมีเอนไซม์ Bromelain ที่สามารถเพิ่มสัญชาตญาณทางเพศให้กับผู้ชายได้
  2. ช็อกโกแลต ของหวานสุดโปรดของหลายๆ คน ในช็อกโกแลตมีสารเมทิลแซนไทน์ ซึ่งมีผลต่อหัวใจและระบบประสาท เมื่อกินแล้วจะกระตุ้นให้เกิดความตื่นเต้นและสร้างความพึงพอใจในระหว่างการทำกิจกรรมได้เป็นอย่างดี
  3. แตงโม จากผลการวิจัยของประเทศสหรัฐอเมริกา พบว่าการกินแตงโมส่งผลต่อระบบไหลเวียนโลหิตทั่วร่างกาย เพราะในแตงโมมีสาร Citruline Amino Acid ซึ่งดีต่อระบบไหลเวียนและช่วยคลายเส้นเลือด จึงสามารถช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้ จนได้รับการยกย่องจากทางการแพทย์ว่าเป็นผลไม้ที่มีสรรพคุณเปรียบเสมือนไวอากร้าเลยล่ะ
  4. กระเทียม พืชสมุนไพรไทยที่อาจจะมีกลิ่นรุนแรงอยู่สักหน่อย แต่ในกระเทียมนั้นมีสารอัลลิซิน ที่ช่วยให้ระบบการไหลเวียนโลหิตบริเวณอวัยวะเพศชายทำงานได้ดียิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มความต้องการทางเพศได้เป็นอย่างดี อาจจะลองมองหากระเทียมในรูปแบบแคปซูลมากิน เพื่อหลีกเลี่ยงกลิ่นอันรุนแรงก็ได้เช่นกัน
  5. หอยนางรม ถือเป็นอาหารทะเลที่มีปริมาณแร่ธาตุสังกะสีสูงมาก ช่วยเพิ่มจำนวนสเปิร์มและฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน นอกจากนั้น ยังมีสารโดพามินซึ่งเป็นฮอร์โมนที่ช่วยเพิ่มความสนุกในการมีเซ็กซ์ และยังมีโอเมก้า 3 ซึ่งมีความสำคัญต่อระบบประสาทในด้านการตอบสนองทางเพศอีกด้วย

อาหารเสริมสำหรับสุภาพบุรุษในปัจจุบัน

อาหารเสริมสำหรับสุภาพบุรุษในท้องตลาด เราอาจจะเคยเห็นในข่าวหรือสื่อ นอกจากเพิ่มพลัง ปึ๋งปั๋งแล้ว ยังมีอาหารเสริมที่ช่วยเรื่องสุขภาพ เสริมกล้ามเนื้อ เพิ่มความแข็งแรงของร่างกาย ต่างก็มีข้อดีข้อจำกัด ซึ่งถ้าอยากรู้รายละเอียด อาจศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมก่อนรับประทาน หรือปรึกษาแพทย์หรือเภสัช

  • เวย์โปรตีน ซึ่งเป็นที่รู้จักดีในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ
  • ถั่งเช่า โสม น้ำมันมะพร้าว ซึ่งเราคุ้นจากสื่อ
  • วิตามิน เกลือแร่ สังกะสี แคลเซียม แมกนีเซียม ธาจุเหล็ก  แร่ธาตุต่าง ๆ ที่จำเป็นต่อร่างกาย
  • ไบโอติน หรือวิตามิน บี 7 บำรุงเส้นผม เล็บ

Treatments

กระทิงแคป

สารสกัดจากโสมเกาหลี “ราชาแห่งสมุนไพร สู่เคล็ดลับเพิ่มพลังชาย” โสมเกาหลีมีส่วนช่วยในการกระตุ้นสมรรถภาพทางเพศ ด้วยฤทธิ์ทางยาที่มีฤทธิ์ร้อ ...
Read more

ยอดราชาสมุนไพร คืนสมรรถภาพ เพิ่มพลังกาย

ปัญหาสุขภาพในปัจจุบันที่สร้างความกังวล ลดความมั่นใจให้ทั้งคุณผู้ชาย และคุณผู้หญิง คือภาวะที่ร่างกายหย่อนสมรรถภาพทางเพศ หรือถ้าเกิดขึ้นก ...
Read more

ถั่งเช่า เคล็ดลับยาบำรุงของจักรพรรดิ

เป็นที่รู้จักกันดีกับ “ถั่งเช่า” (Cordyceps) หรือ “หญ้าหนอน” สมุนไพรจีนที่มีคุณภาพชั้นเยี่ยม กับคุณสมบัติชั้นยอดหลายด้านในเรื่องของการด ...
Read more

ปรึกษาปัญหาด้านสุขภาพ / ความงามกับเรา